Uống nước sạch tại nhà - Không lo gọi nước

Ngày đăng: 20/06/2021

Đại dịch covid làm ảnh hưởng nặng nề đến sự sống của toàn cầu, mọi khó khăn càng thêm khó hơn. Nhằm góp một phần nhỏ vào đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người dân Việt Nam. Callme và Kitz Micro Filter gửi đến mọi mọi gia đình Việt sử dụng NƯỚC SẠCH ngay tại nhà mà không phải lo về GIÁ NƯỚC hàng ngày thông qua chương trình trợ giá đặc biệt “ĐỒNG HÀNH MỌI GIA ĐÌNH VIỆT VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID

Máy lọc nước từ Kitz Micro Filter được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản, sử dụng cho nguồn nước máy, nhỏ gọn, hiệu năng lọc cực cao, uống trực tiếp ngay tại vòi không cần phải đun sôi vẫn đảm bảo giữ nguyên thành phần khoáng chất của nước.

Thay đổi một thói quen luôn là điều khó, tuy nhiên nếu sự thay đổi thói quen đó mang lại giá trị và có lợi rất nên thay đổi, đó cũng là việc chúng ta cũng cần phải làm ngay thời điểm này. Callme nước sạch yêu thương luôn hướng đến một cuộc sống tiện nghi, đơn giản nhưng chất

Nước sạch rất cần cho cơ thể, sử dụng nước như thế nào để an toàn và đảm bảo cho sức khỏe? đó là điều trăn trở của Callme và Kitz Micro Filter. Chúng tôi đã và đang cùng đồng hành để chia sẻ những điều tốt đẹp, giá trị nhất trong những khoảnh khắc đầy khó khăn trong suốt thời gian đại dịch Covid tàn phá trên toàn cầu.

Ngay lúc này thế giới vẫn đang rồng mình chiến đấu và chúng tôi mong rằng tất cả chúng ta, những người con trên đất Việt, hãy cùng nhau cố gắng vượt qua và chia sẻ những gì có thể. Điều quan trọng nhất là mỗi chúng ta phải nghiêm túc thực hiện 5K và giữ an toàn tại nhà khi không cần thiết không nên ra ngoài. Cùng nhau hạn chế sự lây lan, để có thể sớm trở lại cuộc sống bình thường một cách nhanh chóng nhất, hạn chế những thiệt hại cũng như sự mất mát đau thương.

Bằng tất cả trái tim, Callme & Kitz Micro Filter luôn trong tâm thế đồng hành VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Với mỗi 1 bộ máy lọc nước Kitz Purifree Quý Khách sẽ được trợ giá đặc biệt 1.000.000 đồng và chúng tôi trích 500.000đ góp vào Quỹ Vaccine Phòng Covid-19 của Việt Nam. Ngoài ra khách hàng còn nhận thêm ưu đãi mua hàng trả góp 0% lãi suất (áp dụng khi thanh toán bằng thẻ Tín dụng Quốc tế thông qua Payoo Xem chi tiết).

Làm thế nào để nhận được ưu đãi 1 triệu đồng
Bước 1: Đặt sản phẩm Tại Đây

Bước 2: Khi thanh toán Nhập mã KMF062021 vào ô Mã giảm giá và cung cấp các thông tin như yêu cầu

Bước 3: Hoàn tất đơn hàng

 

 


Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Callme

  • Showroom: 007 -B1 Sarimi, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La (Đại Quang Minh), Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM.
  • Email: alo@callme.vn
  • Hotline: 18006716 (miễn phí) – 0907 761 768
  • Website: www.callme.vn
  • Fanpage: facebook.com/alocallme

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng đến 31/07/2021
  • Các chương trình Khuyến mãi không được áp dụng đồng thời
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi sản phẩm hết hàng.