Callme ký kết ủy quyền Nhà phân phối miền Trung - Tây Nguyên

Ngày đăng: 07/05/2023

NƯỚC SẠCH – SỐNG KHOẺ LÀ NGUỒN NĂNG LƯỢNG QUÝ GIÁ CHO CƠ THỂ

Nguồn chính là nơi bắt đầu của Nước, mọi thứ sinh ra đều có nơi để bắt đầu… 
Nước” là mạch máu sống trong mỗi cơ thể con người, cây cỏ, động thực vật… và chính nguồn nước sạch, khỏe mới có thể nuôi dưỡng sự sống khoẻ mạnh đến muôn loài. 
Callme với câu chuyện về nguồn nước sạch yêu thương nơi bắt đầu mạch nước thiên nhiên trong lành giàu ion âm, khoáng chất tự nhiên… một sự hoà quyện tinh tuý mang đến từ Nguồn Nước – Nguồn Sức Khoẻ. 
Với mong muốn mang những dòng sản phẩm với công nghệ lọc nước tiên tiến được sản xuất tại Nhật Bản đến với người tiêu dùng, Công Ty TNHH Callme được uỷ quyền từ tập đoàn Kitz Micro Filter Corporation là nhà sản xuất các thiết bị lọc nước tại Nhật Bản, Callme đại diện phát triển thương hiệu Kitz Micro Filter tại thị trường Việt Nam từ năm 2019 đến nay. 
 
Ngày 26/04/2023, Callme chính thức ký kết uỷ quyền đến Censolutions - Công ty Cổ Phần Giải Pháp Miền Trung trở thành nhà phân phối uỷ quyền khu vực miền Trung Tây Nguyên thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter. 
Với sự hợp tác này, Censolutions tiếp nối sứ mệnh mang nguồn nước sạch đến với người tiêu dùng miền Trung – Tây Nguyên. Sau buổi ký kết, Callme đã có buổi đào tạo giới thiệu về các dòng sản phẩm lọc nước và công nghệ của Kitz Micro Filter đến hệ thống đại lý, đối tác. 
Qua buổi đào tạo, các đại lý sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công nghệ lọc nước đến từ Kitz Micro Filter để có thể giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cho nhu cầu chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình. Sự hợp tác giữa Callme, Censolutions cùng Kitz Micro Filter tiếp tục sứ mệnh chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình Việt.
#kitzmicrofilter #maylocnuocnhatban