Callme sẻ chia khó khăn Covid cùng các sản phụ bệnh viện Từ Dũ

Ngày đăng: 25/08/2021

Kể từ khi đại dịch Covid tái bùng phát tại TPHCM, số ca dương tính tăng vọt lên từng ngày, các biện pháp giãn cách xã hội không ngừng tăng cường nhằm kiểm soát dịch đã khiến đời sống, kinh tế, xã hội của người dân gặp nhiều khó khăn hơn.

Đặc biệt là những sản phụ đang mang thai, các bệnh nhi đang điều trị ở các bệnh viện, vốn đã cần sự chăm sóc đặc biệt nay lại thêm dịch Covid khiến mọi thứ càng trở nên khó khăn thêm. Được sự đóng góp từ cộng đồng Quỹ Nước Sạch – Nước Tốt Yêu Thương cùng Callme và các nhóm thiện nguyện chung tay hỗ trợ nhằm chia sẻ khó khăn cùng các sản phụ tại bệnh viện Từ Dũ.

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện phụ sản hàng đầu tại TPHCM cũng như cả nước, tại đây hằng năm chào đón sự ra đời của hàng ngàn em bé khỏe mạnh cũng như phục hồi sức khỏe sau sinh cho các bà mẹ. Callme với thế mạnh phân phối nhiều sản phẩm lọc nước sở hữu công nghệ hàng đầu đến từ Nhật Bản mong muốn góp sức trong việc nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe cho các bà Mẹ và các bệnh nhi đang được điều trị.


Hy vọng rằng với nguồn Nước sạch – Nước tốt  từ các loại nước điện giải, các nước sát khuẩn pH2.5 mà Callme mang đến sẽ giúp nâng cao tinh thần, tăng cường đề kháng cho các sản phụ để cùng chống chọi đại dịch Covid.

Hãy cùng Callme lan tỏa sự yêu thương đến cộng đồng và tiếp tục đóng góp vào Quỹ Nước Sạch – Nước Tốt – Yêu Thương để có thêm nhiều sự hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần gửi đến các Y bác bác sỹ, các bệnh nhân và các bé đang khó khăn tại tại các bệnh viện.