Công Dụng chế độ Nước KIỀM MẠNH của Nước Kangen Enagic - pH 11.5

Ngày đăng: 19/06/2024

✍️ Khám Phá Công Dụng nước chế độ KIỀM MẠNH của Nước Kangen Enagic - pH 11.5

🌟 Bạn đã từng nghe về nước Kangen Enagic và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại chưa? 🌟

Nước Kangen Enagic không chỉ đơn thuần là nước uống thông thường. Với công nghệ điện phân tiên tiến, nước Kangen mang đến nhiều công dụng vượt trội, giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy cùng khám phá những lợi ích đặc biệt của 1 trong những loại nước được làm ra từ máy Kangen này nhé!

🔹 **11.5 Nước: Kangen mạnh** 🔹

1. **Làm sạch thực phẩm:** Nước Kangen mạnh với độ pH 11.5 có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu và hóa chất trên bề mặt rau củ quả, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng thực phẩm hàng ngày.

GẠO, ĐẬU: Ngâm từ 5 đến 10 phút rồi rửa sạch với nước nhẹ

dòng chảy 9,5. THỊT: Ngâm tất cả từ 5 đến 10 phút cho sạch và mềm.

2. **Tẩy rửa hiệu quả:** Không cần sử dụng các chất tẩy rửa hóa học độc hại, nước Kangen mạnh có thể làm sạch bề mặt bếp, chén đĩa và các vật dụng gia đình một cách hiệu quả và an toàn.

3. **Khử mùi:** Đối với những mùi khó chịu trong nhà bếp hay tủ lạnh, nước Kangen mạnh sẽ là giải pháp hoàn hảo để khử mùi một cách tự nhiên mà không gây hại cho sức khỏe.

4. **Chăm sóc da:** Sử dụng nước Kangen mạnh để rửa mặt giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa trên da, mang lại làn da sạch sẽ và tươi sáng hơn.

5. **Giảm đau nhức cơ:** Sau khi tập luyện hoặc làm việc căng thẳng, ngâm mình trong nước Kangen mạnh có thể giúp giảm đau nhức cơ bắp một cách hiệu quả.

6. **Vết ố TRÊN QUẦN ÁO, THẢM, THẢM: Dùng làm chất tẩy nhờn cho mọi loại của việc dọn dẹp. Làm sạch vết bẩn gốc dầu bằng cách ngâm khu vực đó và để yên trong 10 đến 20 phút rồi lau sạch thảm và giặt nếu đồ giặt có vết bẩn. BẠC trang sức: Ngâm và đánh bóng.

7. ** VIÊM KHỚP, GOUT, ĐAU CƠ HOẶC TỔN THƯƠNG MÔ:

Vì độ kiềm cao hút ra axit nên bạn có thể tận dụng 11,5 để ngâm vào để “kéo ra” axit liên quan đến viêm, chấn thương và đau đớn

8. ** Ợ nóng, khó tiêu, ngộ độc thực phẩm, cúm dạ dày:

Uống ¼ cốc 11,5 ngay sau đó là 600ml 9,5 rồi không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong 45 phút. Chỉ lặp lại vào ngày hôm sau nếu cần thiết.

9. ** ĐỘT QUỴ: Uống càng nhiều càng tốt nếu cảm thấy cơn đột quỵ sắp xảy ra để cung cấp thêm năng lượng kiềm khắc phục tình trạng nhiễm toan nặng gây đột quỵ.

💧 **Nước Kangen Enagic - Lựa chọn thông minh cho sức khỏe toàn diện!** 💧

Hãy bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn ngay hôm nay bằng việc sử dụng nước Kangen Enagic! Đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè và người thân cùng biết đến những lợi ích tuyệt vời mà nước Kangen mang lại nhé!