Giải pháp lọc nước học đường | Nước uống trong khuôn viên trường

Ngày đăng: 16/08/2022

👉 Nước sạch học đường là vấn đề được được quan tâm bởi các sự cố nước kém chất lượng hoặc ngộ độc nước ô nhiễm khiến nhiều người lo lắng, gây khó khăn cho các trường học trong việc đảm bảo nước sạch.

💧 Được sự tin tưởng của nhiều trường học, máy lọc nước Kitz Micro Filter đã nhanh chóng đi vào thị trường nước uống trực tiếp trong khuôn viên trường và được giáo viên và học sinh nhà trường yêu thích. Tại trường Lương Thế Vinh, các em học sinh đã có nguồn nước sạch để sử dụng, góp phần phòng chống các dịch bệnh trong nhà trường, nhất là các bệnh lây truyền qua đường tiêu hóa, giúp giảm gánh nặng tài chính cho nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh khi phải mua nước uống đóng chai để sử dụng cũng như giảm được lượng chất thải từ chai đựng nước thải loại ra hàng ngày.

💧 Callme mang đến giải pháp nước sạch học đường thông qua các thiết bị lọc nước nhỏ gọn, tiện lợi, tốc độ lọc nhanh đáp ứng nhu cầu sử dụng nước liên tục. Đặc biệt máy lọc nước Kitz Micro Filter sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, lọc sạch hiệu quả vi khuẩn, bụi bẩn, tạp chất, khử mùi,... cho ra nguồn nước sạch tốt cho sức khoẻ người sử dụng. Bên cạnh đó máy có chức năng đồng hồ thông minh cảnh báo thay lọc khi hết dung lượng sử dụng qui định nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước uống.

Trường học: không cần đầu tư, an toàn và đáng tin cậy, sử dụng cơ sở vật chất miễn phí, dễ dàng cải thiện điều kiện nước uống trong khuôn viên trường;

Học sinh/ Sinh viên: không cần mang theo tiền mặt, lành mạnh và hợp vệ sinh, uống bao nhiêu cũng được.

Cha mẹ: an toàn cho trẻ em uống nước được đảm bảo, và cha mẹ có thể yên tâm.

Xã hội: tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường hạn chế rác thải nhựa, an toàn và lành mạnh, công bằng và hợp lý, phụ huynh yên tâm, nhà trường yên tâm.