Khai trương Showroom Máy Lọc Nước Nhật Bản

Ngày đăng: 11/10/2018

Sáng ngày 10/10/2018, với mong muốn đem lại sự tinh túy của công nghệ lọc nước được sản xuất từ Nhật Bản đến với người tiêu dùng, Công Ty TNHH Callme chính thức được khai trương tại TP Hồ Chí Minh.

Khai trương Showroom Công ty TNHH Callme - Ảnh 1

Lễ cắt băng khai trương Công ty TNHH Callme.

Công ty TNHH Callme chính thức ra đời từ ngày 17/01/2018 do Mr Nguyễn Hồng Phương sáng lập sau 20 năm làm việc, cống hiến trong các tập đoàn đa quốc gia mang thương hiệu Nhật. Với tâm huyết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm thực sự chất lượng, công nghệ cao và đa dạng, tháng 8/2018 Callme đã đồng hành cùng thương hiệu Máy lọc nước uống đến từ Nhật Bản Kitz Micro Filter công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến và thương hiệu Dileka Tamura công nghệ tạo nước ion âm đặc biệt tốt cho sức khỏe con người.

Khai trương Showroom Công ty TNHH Callme - Ảnh 2

Giám đốc Nguyễn Hồng Phương giới thiệu qua về các sản phẩm của công ty.

Kitz Micro Filter là thành viên của tập đoàn Kitz, chuyên sản xuất bộ lọc nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt dân dụng, thương mại, nhà ở, bệnh viện, thí nghiệm khoa học… Đến tháng 4/2017, các chi nhánh của Kitz đã có mặt trên toàn cầu từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu… với 32 công ty con. Các thiết bị được kiểm tra theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS S 3201, Hiệp hội nước Nhật Bản JWPAS B 100 và tiêu chuẩn Việt Nam QCVN 01:2009/BYT VÀ QCVN 06-1:2010/BYT.

Đặc điểm của cấu trúc màng sợi rỗng là tuổi thọ bộ lọc sử dụng lâu, khả năng lọc tuyệt vời , thiết kế nhỏ gọn. Với cấu tạo hệ thống 4 cấp lọc tiên tiến là vải lọc không dệt, than hoạt tính nguyên khối, than hoạt tính dạng hạt, và màng lọc sợi rỗng nhỏ có kích thước từ 0,01 micromet. Những vật liệu này sẽ giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật, rỉ sét có kích thước nhỏ hơn 0.1 micromet. Nước sau khi lọc vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên, ngon, sạch, an toàn, mang đến một cảm giác sảng khoái trong lành trong từng vị nước. Là sản phẩm cần thiết cho người tiêu dùng.

Khai trương Showroom Công ty TNHH Callme - Ảnh 3

Nước được xử lý qua màng lọc đi trực tiếp vào máy pha café, tạo ra những ly cà phê thơm ngon.
Hôm nay ngày 10/10/2018, Công Ty TNHH Callme chính thức được khai trương tại địa chỉ 007-B1 Sarimi, đường D9-72 Nguyễn Cơ Thạch khu đô thị Sala (Đại Quang Minh), phường An Lợi Đông, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất. Công ty Callme mong muốn các sản phẩm ưu việt sẽ đến tận tay người tiêu dùng với chất lượng tốt, dịch vụ tốt.

Khai trương Showroom Công ty TNHH Callme - Ảnh 4

Hình ảnh bộ sản phẩm máy lọc nước.

Tại buổi lễ khai trương đã trưng bày các sản phẩm hệ thống máy xử lý nước, lọc nước với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới từ Nhật Bản. Tại Showroom, quý khách có thể trải nghiệm những thức uống được pha chế từ hệ thống lọc ion âm Dileka và máy lọc nước Kitz Micro Filter giữ được khoáng chất tự nhiên, giàu ion âm rất tốt cho sức khỏe con người.

Khai trương Showroom Công ty TNHH Callme - Ảnh 5

Nước sau lọc được sử dụng ngay tại vòi.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Giám đốc Nguyễn Hồng Phương cho biết: “Với 2 dòng sản phẩm là hệ thống lọc ion âm Dileka và máy lọc nước Kitz micro filter, nước sau khi lọc là nguồn nước giàu ion âm, khoáng chất tự nhiên trong nước, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm nhỏ gọn, thẩm mỹ cao và được sản xuất 100% từ Nhật. Với dòng Dileka nước được đưa về gần với tự nhiên nhất rất tốt cho sức khỏe vì lượng ion âm trong nước. Nước sau lọc sẽ cấp vào trực tiếp cho máy pha cà phê và máy làm đá tại Callme Coffee.

Khách hàng là các hộ gia đình khi sử dụng sẽ có thể lựa chọn 2 loại có khả năng lọc từ 8,000 lít và 11,000 lít, bình quân một năm sẽ thay bộ lọc một lần hoặc có thể lâu hơn nhờ đồng hồ đo được gắn vào bộ lọc. Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm phục vụ cho công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, y tế… với nhiều tính năng phù hợp tùy theo nhu cầu của người sử dụng…

Tại Showroom Callme, chúng tôi định vị kinh doanh được gọi là Callme Water chuyên cung cấp các giải pháp xử lý, lọc nước đến từ Nhật Bản. Và Callme Coffee mang đến sự trải nghiệm cho quý khách hàng các món thức uống được pha chế từ nguồn nước sạch, an toàn, vị ngon”

Đây là mô hình showroom trải nghiệm nước sạch độc đáo đến từ các thiết bị lọc nước công nghệ cao Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam được Công Ty TNHH CALLME chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng.

Chí Bình