Vietbuild Home 2020 – Nhiều nhãn hàng cao cấp tham gia khuyến mãi

Ngày đăng: 28/12/2020

DNĐT – Đây là đợt hội chợ cuối cùng trong năm nhưng nhiều nhãn hàng nội thất, gia dụng tham gia hội chợ Vietbuid Home 2020 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn nhằm thanh lý hàng tồn kho cuối năm. Cùng nhiều ưu đãi giảm giá từ các nhãn hàng.

Nằm ở vị trí đẹp và nổi bật các thương hiệu nội thất luôn thu hút sự quan tâm của khách thăm quan. Năm nào US sofa cũng có mặt trong các kỳ hội chợ Vietbuild, nhãn hàng này chuyên cung cấp các sản phẩm sofa, giường, tủ cao cấp công nghệ Italia. Năm nay thương hiệu này đang giảm giá lên đến 80% cho một số  mặt hàng.

Các siêu thị cũng chọn Vietbuild để tiếp cận khách hàng

Hay thương hiệu nội thất Toàn Phú trong 5 ngày từ 26 – 30/12/2020, đã có chương trình khuyến mãi, giảm giá cho tất cả các mặt hàng từ 40 – 60-%. Sản phẩm nội thất được sản xuất trong nước nên có giá khá mềm

Góp mặt trong sự kiện mua hàng giảm giá tại hội chợ là thương hiệu đến từ Hàn Quốc Kims Full House , có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm, sản phẩm sofa, giường, nhập khẩu chuyên về da từ Italia được bảo hành da trọn đời. Đại diện của Kims full House cho biết: Tại hội chợ Công ty có chương trình khuyến mãi giảm giá 30%, nếu khách hàng chụp hình check in và đăng facebook chia sẻ được giảm 2% cộng với thanh toán hết khi mua tại đây sẽ được giảm thêm 3%. Ngoài ra Kims Full House kết hợp với các trung tâm thể dục thể thao khi khách mua hàng tại đây sẽ được tập miễn phí 2 tháng tại Cali…

Mặt hàng máy lọc nước, dụng cụ thiết yếu cho gia đình trong bối cảnh nguồn nước hiện nay ngày càng ô nhiễm thì việc mỗi gia đình tự bảo vệ mình bằng thiết bị lọc nước uy tín, chất lượng cũng là một cách bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình. Thương hiệu Kitz Micro Filter (Nhật Bản) do Công ty TNHH Callme phân phối có các ưu đãi trong hội chợ cho khách mua hàng như tặng phiếu quà tặng trị giá 4,5 triệu đồng, cũng như khi khách mua thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter tặng máy lọc nước loại lắp tại vòi như Purifree PF – G4.

 
Máy lọc nước Kitz Micro Fitter mang lại sức khỏe an toàn cho bạn

Anh Tuấn Tú – ngụ tại quận 7, TP.HCM cho biết: Tôi đến triển lãm để tìm những thiết bị nội thất cho căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện. Chỉ cần đi một vòng là có thể sắm đủ cho ngôi nhà của mình và giá cả lại rẻ hơn thị trường. Tôi đặc biệt thích thương hiệu máy lọc nước Kitz Micro Filter – do ngày trước sống tại Nhật Bản đã dùng đến thương hiệu này nên tôi tin dùng sau khi về Việt Nam. Máy lọc nước này cho ra sản phẩm tinh khiết và đảm bảo được cho sức khỏe.

Siêu thị Điện máy Chợ Lớn cũng tham gia hội chợ Vietbuild để tìm kiếm nguồn khách hàng. Nhiều mặt hàng giảm giá tại siêu thị cũng được công ty đem ra trưng bày và giới thiệu.

Ông Nguyễn Đình Hùng – Giám đốc Công ty CP Triển lãm Quốc tế Vietbuild cho biết: Mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 vẫn được các doanh nghiệp lựa chọn tham gia triển lãm, điều này cho thấy sực hút của Triển lãm cũng như niềm tin của doanh nghiệp đối với Vietbuild. Đến với triển lãm các doanh nghiệp vẫn đầu tư hình ảnh, gian hàng một cách kỹ lưỡng để giữ vững hình ảnh và thu hút khách thăm quan mua sắm.

Bùi Thu