CÔNG TY CP CALLME ra đời với tâm huyết cung cấp các giải pháp xử lý nước sạch cho ăn uống, sinh hoạt, công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi,... với các sản phẩm chất lượng uy tín đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản. Phát triển và ứng dụng các hệ thống phục vụ thông minh đến khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi, hiệu quả.
  • Lĩnh vực kinh doanh của CALLME là tập trung vào lĩnh vực xử lý nước sạch, phát triển hệ thống trên nền tảng IoT và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với tiêu chí cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ an tâm đến Quý Khách Hàng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, hướng đến công nghệ xanh, tạo nền tảng phát triển bền vững đồng hành cùng cộng đồng tại Việt Nam.

  • Với kinh nghiệm hơn 24 năm làm việc cùng các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản và nhà phân phối đại diện thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ bảo hành, nghiên cứu sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng chiến lược thương hiệu sản phẩm…

  • Nhà sáng lập Callme mong muốn đóng góp những giá trị và lợi ích cùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
CÂU CHUYỆN VỀ CALLME
Trở thành nhà cung cấp thiết bị xử lý nước chất lượng cao tầm cỡ quốc tế. CALLME định hướng là đơn vị tập trung lĩnh vực kinh doanh giải pháp nước sạch, liên kết hợp tác với các tập đoàn uy tín phát triển ứng dụng công nghệ cao toàn cầu. Xây dựng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, vì lợi ích của khách hàng dựa trên những nền tảng công nghệ tối giản hiệu quả nhất. Hướng đến cuộc sống xanh chăm sóc sức khỏe của gia đình và xã hội.
Callme mang sứ mệnh nâng tầm cuộc sống về mọi mặt. Từ tinh thần, sức khỏe cho đến tri thức. Giúp người tiêu dùng nhận thức được tầm quan trọng của nước sạch đối với cơ thể của bản thân và cuộc sống.
Luôn tập trung tạo và giữ LÒNG TIN - UY TÍN đối với khách hàng.
Phát triển nguồn nhân lực HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP bằng các chế độ đào tạo, đãi ngộ thỏa đáng.
Tạo ra các giá trị mới trong cuộc sống, góp phần chia sẻ với xã hội qua những hoạt động hướng thiện.
Luôn ghi nhận và biết ơn mọi sự đóng góp chia sẻ.

SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIẢI PHÁP
XỬ LÝ NƯỚC SẠCH

HỢP TÁC CÁC ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
CÔNG NGHỆ CAO

LÒNG TIN - UY TÍN
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC
HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP

GHI NHẬN BIẾT ƠN
SỰ ĐÓNG GÓP

Lời yêu thương đó dành đến mọi nhà Việt
Nguồn nước sạch, nước an toàn hơn
Sức khỏe là vàng dành cho tất cả
Gửi gắm chút tình vào giọt nước thanh trong
Yêu thương nước, yêu thương mình
Gói trọn vào đây niềm mong ước nước sạch ngon
Nổ lực không ngừng chắt lọc bao tinh túy
Gói cả chặng đường còn lại cho nguồn nước yêu thương
Ông Nguyễn Hồng Phương 
<Callme Founder>
Tháng 6/2018, sau chuỗi ngày phát triển Cleansui tại thị trường Việt Nam thành công, tôi tiếp tục hành trình tìm hiểu các dòng công nghệ lọc nước khác đến từ Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới.
Tháng 8/2018, Công ty Callme chính thức tiếp nhận phát triển thương hiệu lọc nước Kitz Micro Filter công nghệ màng lọc sợi rỗng tân tiến từ nước Nhật do tập đoàn Kitz Corporation phát triển hơn 35 năm qua với vai trò nhà phân phối tại Việt Nam. Và dòng thiết bị xử lý nước làm giàu ion âm thương hiệu Dileka với công nghệ độc đáo đạt các bằng sáng chế tại Nhật đã được phát triển hơn 120 quốc gia trên thế giới. 
 
Công nghệ là vô biên, lựa chọn sản phẩm nào chất lượng, có thương hiệu uy tín để có thể an tâm phục vụ người tiêu dùng, đó chính là phương châm cốt lõi của nhà sáng lập CALLME.
 
Sau câu chuyện NƯỚC SẠCH VỊ NGON dành cho Mitsubishi Chemical Cleansui là cả tâm huyết và sức lực dành trọn vẹn từ những ngày đầu tiên nghiên cứu về sản phẩm Cleansui, chọn sản phẩm và chiến lược phát triển cho Cleansui tại thị trường Việt Nam. Nhà sáng lập Callme tiếp tục đồng hành cùng các thương hiệu chất lượng đến từ các tập đoàn Nhật Bản về Việt Nam với câu chuyện CHĂM SÓC NGUỒN NƯỚC SẠCH HƠN cho mọi gia đình Việt với tâm huyết cho đoạn đường còn lại có những điều mang ý nghĩa hơn.
 
Ngày 10/10/2018, sau 9 tháng 10 ngày ra đời, Công ty CALLME chính thức ra mắt showroom trưng bày trải nghiệm hệ thống lọc nước uống công nghệ cao đến từ nước Nhật. Đến đây quý khách có thể trải nghiệm thực tế các loại thức uống được pha chế từ hệ thống lọc nước tân tiến, chất lượng cao, tốt cho sức khỏe.
TP. HCM, ngày 10/10/2018
Những ngày đầu năm 2019, bước sang 1 năm Callme tròn 1 tuổi, nhân duyên lại đến với tôi về những dòng sản phẩm lọc nước công nghệ cao trên đất nước Nhật Bản. Tiếp nối các thương hiệu chất lượng trên, tôi lại có cơ hội tìm hiểu về dòng máy điện giải nổi tiếng Kangen của hãng Enagic Nhật Bản. Sau khi tìm hiểu, thử nghiệm, trải nghiệm sử dụng và đặt chân đến tổng hành dinh của Nhà sản xuất Enagic trên đảo Okinawa và nhà máy Osaka tại Nhật Bản vào tháng 03/2019. Tận mắt nhìn thấy công nghệ sản xuất, qui mô phát triển, và chính bằng sự kiểm nghiệm chất lượng nước, các kết quả thực tế đã minh chứng trên toàn cầu, tôi thực sự tâm đắc với dòng nước Kangen. Lại thấy yêu mến và đam mê hơn cuộc hành trình đi tìm nguồn nước không những sạch mà còn là nguồn nước tốt cho sức khỏe bản thân và cộng đồng. Những ngày trên đất nước Nhật này thật sự ý nghĩa và cảm giác hạnh phúc khi bước chân đến các nhà máy sản xuất các thiết bị lọc nước, xử lý nước chất lượng cao, có thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế.

Thế mới thấy sự hữu ích giá trị đến nhường nào khi chính mình có thể tự bảo vệ mình bằng sự ý thức trong việc ăn uống mỗi ngày và cho cả người thân, cộng đồng. Làm sao để tất cả con người trên thế gian đều được sử dụng những gì vốn đã được thiên nhiên ban tặng thuở sơ khai, nhưng đã dần bị tàn phá bởi cũng chính từ con người vì sự phát triển cũng phục vụ cho con người. Giờ đây chỉ có thể tự con người lại phải đi tìm các giải pháp để bảo vệ chính mình.

Riêng về nguồn nước sạch, luôn là nỗi lo âu của tất cả chúng ta. Vậy phải làm sao để cải thiện được điều này. Câu chuyện "Thay đổi nguồn nước - Thay đổi cuộc sống" của Kangen - Enagic thật sự mang đầy đủ thông điệp ý nghĩa.

TP. HCM 03/2019

<Founder- Nguyễn Hồng Phương>
Kitz Micro Filter
NHÀ MÁY ENAGIC <Kangen water> - Osaka | Okinawa Japan

Hành trình...

Kangen water - OSG

Hành trình...

Kitz Micro Filter - Dileka
NHÀ SÁNG LẬP DILEKA - Tokyo Japan
Làm việc bằng nhiệt huyết và sự đam mê không ngừng nghỉ, đồng hành cùng những thương hiệu Nhật Bản
từ năm 2005 đến nay và các thương hiệu Nhật khác

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

Hành trình...

WATERS - KOREA
Waters, một công ty toàn cầu đã phân phối nước khoáng kiềm tự nhiên cho thế giới trong 40 năm.
Được thành lập vào năm 1977 với tư cách là một công ty chỉ nghiên cứu về nước, Waters đã được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài trong 40 năm qua, và đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng chỉ. Hiện tại, Waters đang xuất khẩu thông qua các đại lý ở Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, New Zealand, Áo, Đức, Nam Phi, Peru, Chile, và các nước khác trên thế giới.

WATERS Factory - Korea

Tập huấn kỹ thuật và tham quan nhà máy Mitsubishi Heavy Industries tại Thailand
Hành trình 10 năm Mitsubishi Heavy Industries 

Hành trình...

Mitsubishi Heavy Industries
Cuộc đời luôn có những trải nghiệm, mỗi bước đường qua là những chặng đường có nụ cười, có nước mắt, có niềm vui và cả sự mất mát...
Điều quan trọng chúng ta sẽ học được gì để đón nhận và mở tiếp cánh cửa tiếp theo. Năng lượng vũ trụ luôn lan tỏa trong từng ngóc ngách, cũng như những dòng nước mát lành trong thiên nhiên tương tự như mạch máu tế bào chảy trong cơ thể... Nước sạch sẽ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh, mọi tế bào được vận hành trơn tru giúp cho con người, sinh vật có nguồn năng lượng vô biên...

Có duyên rồi lại hết duyên, cuộc đời hữu hạn nhưng tạo hóa có nhiều điều vô hạn.
Nước sạch sẽ luôn là điều thiết yếu, và hành trình đi tìm nước sạch chính là sứ mệnh của Callme !

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

THÁNG 01/2018
Thành lập doanh nghiệp Callme với 2 sản phẩm kinh doanh chính
* Thiết bị lọc nước Nhật Bản
* Điều hòa không khí
PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU
Tiếp tục mở rộng hợp tác và phân phối ủy quyền nhiều sản phẩm từ thương hiệu Nhật Bản uy tín như:
Thiết bị lọc nước
- Kitz Micro Filter
- Dileka Tamura
- Enagic (Kangen)
- Waters (Korea)
Điều hòa không khí
- Mitsubishi Electric
- Mitsubishi Heavy
GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC
Nghiên cứu và phát triển các giải pháp nước sạch, hệ thống lọc nước gia đình, thương mại, công nghiệp hợp tác với quy mô toàn quốc và quốc tế
SỨC KHOẺ TIỆN NGHI
Đánh dấu tiếp nối cột mốc thành công bằng việc ra mắt hệ thống đồng hồ nước thông minh ứng dụng công nghệ IoT tiên tiến trong việc xử lý nước sạch
Tiếp tục nghiên cứu phát triển hệ sinh thái công nghệ IoT.
SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG
Định hướng kế hoạch phát triển các giải pháp công nghệ nước sạch mang đến những giá trị lợi ích chăm sóc sức khỏe, tiện nghi đến cộng đồng

CHỨNG NHẬN

CALLME TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

MUA NGAY

10.500.000 VNĐ

9,500,000 VNĐ

CALLME ĐỒNG HÀNH

CÙNG

VƯỢT QUA KHÓ KHĂN