Giải pháp lọc nước Nhật Bản kết hợp máy làm nước nóng lạnh

Ngày đăng: 12/08/2021

Thời tiết đang vào những ngày hè oi bức, mỗi người cần uống nhiều nước hơn để đảm bảo cân bằng lượng nước trong cơ thể, nhưng để khỏe thì nước uống cần đảm bảo phải sạch, để tạo cảm giác sảng khoái nước cần tươi mát. Hiện có khá nhiều người lựa chọn giải pháp sử dụng máy lọc nước kết hợp chức năng làm nóng/lạnh vậy có những tiện lợi nào dành cho việc sử dụng nước lọc qua máy nóng lạnh bạn đã biết chưa?

Giải pháp máy lọc nước kết hợp chức năng làm nước Nóng/Lạnh

Kitz Micro Filter với công nghệ lọc nước Nhật Bản mang đến cho bạn giải pháp nước sạch giữ nguyên khoáng chất kết hợp hệ thống máy làm nước nóng lạnh sử dụng cho gia đình, văn phòng, cơ quan, trường học giúp nước đảm bảo vừa sạch vừa tươi mát lại vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

Giải pháp Máy lọc nước Nhật Bản Kitz kết hợp máy làm nước nóng lạnh Toshiba.

Máy lọc nước nóng lạnh Toshiba là sự kết hợp sử dụng phần khung máy Toshiba (bao gồm hệ thống điện, hệ thống làm nóng lạnh) với hệ thống lọc nước tiên của Kitz Micro Filter. Sự chất lượng của Toshiba giúp máy luôn vận hành an toàn kết hợp với hệ thống lọc nước tiên tiến Màng lọc sợi rỗng của hãng Kitz Micro Filter giúp trở thành một chiếc máy làm nước nóng lạnh hoàn hảo đảm bảo nước luôn được sạch, vị ngon và hoàn toàn giữ lại khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước như Canxi, Magie,…

Giải pháp tích hơp bộ lọc nước Nhật Bản Kitz Micro Filter với cây nóng lạnh đang sử dụng

Hiện có khá nhiều gia đình và cơ quan sử dụng các máy làm nước nóng lạnh kết hợp với bình lọc 20 lít (úp trên hoặc để dưới) cách sử dụng này vẫn tốt tuy nhiên chưa phải là tối ưu bởi bạn sẽ gặp phải một số khó khăn như chi phí cho mỗi bình nước khá cao dao động 45.000 – 60.000 bình/20 lít (tùy thương hiệu) tương đương cho mỗi lít nước sạch bạn phải trả từ 2.200 – 3.000 đồng/lít.

Ngoài ra phải tốn không gian lưu trữ, di chuyển các bình này, khi nước trong máy hết bạn phải tốn công để lắp bình khác vào nếu văn phòng cty bạn đa số là chị em phụ nữ thì việc này có thể gây ra nhiều trở ngại hoặc không có nước uống khi cần do hết bình dự trữ, không đủ sức lắp bình vào cây nóng lạnh…

Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước Kitz Micro Filter

Việc sử dụng các bình nước lắp vào cây nóng lạnh chưa hẳn đã đảm bảo chất lượng nước uống do các bình phải trải qua khá nhiều công đoạn như: xử lý bình tái chế, đóng nắp, lưu kho nhà sản xuất đến nhà phân phối và cuối cùng đến kho của khách hàng, ngoài ra quá trình vận chuyển qua nhiều trung gian cũng làm chất lượng nước giảm đi rất nhiều.

Chính vì vậy Kitz Micro Filter mang đến bạn giải pháp tối ưu và tiện lợi hơn rất nhiều bằng cách tích hợp ngay bộ lọc của Kitz sẽ giúp tiết kiệm được nhiều không gian lưu trữ bình, chi phí quản lý, không mất công sức vận chuyển bưng bê lắp bình vào máy, chi phí mỗi lít nước sạch rẻ hơn gấp nhiều lần. Chất lượng nước lọc luôn được đảm bảo bởi bộ lọc được sản xuất tại Nhật Bản đạt các tiêu chuẩn về nước uống.

Hiệu quả bài toán chi phí khi lắp đặt bộ lọc Kitz 8.000 lít cho cây nóng lạnh

Chương trình ưu đãi đặc biệt từ Kitz Micro Filter

Để tăng hiệu quả sử dụng các máy lọc nước chất lượng Nhật Bản Kitz Micro Filter mang đến ưu đãi đặc biệt trợ giá 50% khi mua đồng hồ đo nước thông minh CallMe Water (áp dụng khi khách hàng tích hợp bộ lọc Kitz vào cây nóng lạnh đang sử dụng). Chỉ với 900.000đ* có thể sở hữu ngay đồng hồ đo nước thông minh Callme Water giúp người dùng kiểm soát lưu lượng nước lọc theo thời gian thực ngay trên thiết bị di động Smartphone hoặc Tablet
(*Ưu đãi chỉ áp dụng đến hết tháng 06/2021)

Tính năng thông minh của đồng hồ Callme Water

  • Kết nối mạng qua sóng điện thoại, có thể giám sát mọi lúc mọi nơi thông qua một ứng dụng thân thiện trên các điện thoại thông minh hay máy tính bảng (Tải app CallMe Water từ Apple Storehoặc Play Store (CH Play) ).
  • Đo lưu lượng nước trong khoảng từ 0.5 đến 30 lít/phút
  • Nhắc thời hạn thay thế bộ lọc nước.
  • Cảnh báo nước tràn khi quên khóa nước.
  • Cập nhật trạng thái hoạt động của thiết bị.
  • Theo dõi lịch sử bảo dưỡng, thay thế lõi lọc.
  • Theo dõi lượng nước sử dụng hàng ngày.
  • Pin dự phòng hoạt động đến 12 giờ sau khi mất điện.
  • Tích hợp công nghệ Internet-Of-Things (IoTs) trong giám sát, quản lý thiết bị

Gọi Hotline miễn phí 1800 6716 để được tư vấn giải pháp nước sạch cho gia đình bạn và chọn lựa các sản phẩm máy lọc nước chính hãng MADE IN JAPAN ngay nhé.