CALLME COFFEE - NƠI TRẢI NGHIỆM THỨC UỐNG SẠCH

Ngày đăng: 11/02/2019

TẠI SAO LÀ CALLME COFFEE

NƠI TRẢI NGHIỆM THỨC UỐNG SẠCH ?

Sau thời gian dài làm việc cho các tập đoàn Nhật Bản, văn hóa và lối sống của người Nhật đã tạo nên sự khác biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm... Và đặc biệt không thể không nói đến sự ẩm thực đa dạng của văn hóa Nhật với các thực phẩm ăn uống vừa tinh tế, sạch sẽ và chất lượng cao. Tại sao người Nhật họ lại nổi tiếng là sống lâu, sức khỏe tốt nằm ở hàng đầu của thế giới ? Phải chăng sức khỏe trường tồn có sự góp phần ảnh  hưởng không nhỏ từ việc chúng ta ăn uống và chăm sóc bản thân như thế nào. Khi bạn ăn uống các thực phẩm đưa vào cơ thể, nếu đủ chất dinh dưỡng lại vừa sạch sẽ về vi sinh, an toàn,... cơ thể bạn sẽ hấp thu tốt, an toàn và khỏe mạnh.

Chính vì vậy, Callme Coffee hình thành nên ý tưởng cung cấp một phần nhỏ các món thức uống yêu thích qua việc chăm chút hơn về nguyên liệu pha chế nhằm đảm bảo tiêu chí ĂN SẠCH - UỐNG SẠCH - SỐNG KHỎE. 

Đến với Callme Coffee, bạn sẽ được thưởng thức cafe rang xay từ những hạt cafe sạch nguyên chất được sản xuất theo tiêu chuẩn của hiệp hội cafe. Hơn thế nữa, nước được pha chế cafe và đá uống tại Callme Coffee hoàn toàn được xử dụng nguồn nước sạch qua hệ thống máy xử lý nước, lọc nước với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đến từ đất nước Nhật Bản.

Tại showroom của Callme, quý khách không chỉ được trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ xử lý nước mà sẽ còn được thưởng thức những ly nước thơm ngon đã được chế biến từ chính nguồn nước lọc qua hệ thống lọc nước ion âm Dileka và máy lọc nước Kitz Micro Filter còn giữ nguyên vi khoáng tự nhiên trong nước, tốt cho sức khỏe.

Tại đây, quý khách còn có cơ hội trải nghiệm các loại nước uống từ các thiết bị lọc nước ĐIỆN GIẢI ION KIỀM hàng đầu thế giới đến từ đất nước NHẬT BẢN.

Đây là sự kết hợp tuyệt vời và là showroom đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho quý khách sự trải nghiệm giữa hệ thống lọc nước công nghệ cao cùng với những ly café thơm ngon được lựa chọn hạt café từ xứ sở Cầu Đất nổi tiếng, sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những món thức uống được chế biến sử dụng nguồn nước sạch, an toàn, chất lượng, sẽ mang đến vị ngon, sảng khoái, an tâm cho người dùng.

Tâm huyết của Callme mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những điều tinh túy nhất từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng sản phẩm công ty cung cấp.