Callme ký kết uỷ quyền nhà phân phối miền Bắc

Ngày đăng: 18/03/2023

Với sứ mệnh nước sạch đến mọi nhà, Callme đại diện Tập đoàn Kitz Micro Filter Corporation tại Việt Nam, đã tổ chức lễ ký kết và đào tạo nhà phân phối uỷ quyền miền Bắc là Công ty cổ phần Blueger cho thương hiệu máy lọc nước Kitz Micro Filter. 

Với mong muốn mang những dòng sản phẩm với công nghệ lọc nước tiên tiến được sản xuất tại Nhật Bản đến với người tiêu dùng, Công Ty TNHH Callme được uỷ quyền từ tập đoàn Kitz Micro Filter Corporation là nhà sản xuất các thiết bị lọc nước tại Nhật Bản, Callme đại diện phát triển thương hiệu Kitz Micro Filter tại thị trường Việt Nam từ năm 2019 đến nay. 

Ngày 10/03/2023, Callme chính thức ký kết uỷ quyền đến Công ty Cổ Phần Blueger trở thành nhà phân phối uỷ quyền khu vực phía Bắc thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter. Với sự hợp tác này, Blueger tiếp nối sứ mệnh mang nguồn nước sạch đến với người tiêu dùng phía Bắc. Sau buổi ký kết, Callme đã có buổi đào tạo giới thiệu về các dòng sản phẩm lọc nước và công nghệ của Kitz Micro Filter đến hệ thống đại lý uỷ quyền khu vực phía Bắc. 

Qua buổi đào tạo, các đại lý sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công nghệ lọc nước đến từ Kitz Micro Filter để có thể giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cho nhu cầu chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình. Sự hợp tác giữa Callme, Blueger cùng Kitz Micro Filter tiếp tục sứ mệnh chăm sóc nguồn nước sạch đến mọi gia đình Việt.