SỬ DỤNG NƯỚC KANGEN

Ngày đăng: 30/03/2022

Hãy nói về Nước Kangen và nó mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc đối với sức khỏe và tinh thần của bạn. Đây là nước có độ pH từ 8,5-9,5 nên rất lý tưởng để uống. Nó có tính kiềm, giàu hydro, thơm ngon 💦 và là sự lựa chọn duy nhất khi nói đến nước!

Trước đây chúng ta đã nói về ảnh hưởng của độ pH và sức khỏe của bạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Nước Kangen với độ pH 9,5 là nước uống tốt nhất hiện có. Thêm vào đó, nó chứa nhiều khoáng chất như; canxi, natri, kali và magiê làm cho nó trở thành sự lựa chọn tối ưu cho quá trình hydrat hóa tối ưu và sức khỏe toàn diện.

Ngoài ra còn có nhiều cách khác nhau để khai thác tốt nhất vùng nước tuyệt vời này, vì vậy hãy cùng tìm hiểu!

Đây là loại nước tốt nhất để sử dụng trong đời sống mỗi ngày như

🍚 nấu ăn,

🥦 làm vườn

🐶 & chăm sóc thú cưng

Nước Kangen làm giảm độ chua và tăng cường hương thơm trong cà phê và trà và rất tuyệt vời để sử dụng trong các món súp và món hầm. Nó có thể được sử dụng thay cho nước trong tất cả các công thức nấu ăn của bạn để thực sự làm nổi bật hương vị trong mọi món ăn. Sử dụng nó khi nấu cơm và rau để tạo ra các món ăn có hương vị, giòn và cơm mềm hoàn hảo. Khi được sử dụng để cung cấp nước cho thú cưng của bạn, nó tạo ra một bộ lông bóng mượt, đôi mắt trong veo, sức khỏe tổng thể và mức năng lượng tuyệt vời.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để tưới cây thích nước có tính kiềm nhẹ. Các loại cây như: măng tây, củ cải đường, bắp cải, súp lơ, cần tây, cà rốt, nấm, rau mùi tây, phong lữ, diên vĩ, phlox, vinca, cẩm tú cầu (để nở hoa màu hồng) và tử đinh hương sẽ được hưởng lợi khi sử dụng Nước Kangen.

Muốn biết thêm thông tin về nhiều cách Nước Kangen có thể cải thiện cuộc sống của bạn, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hiệu quả nhất.