Con người không thể thiếu không khí và nước uống, và phái đẹp luôn mãi là hình ảnh đẹp không thể thiếu được trong thế giới này. Nhân dịp tôn vinh người Phụ Nữ Việt Nam 20/10, trân trọng chia sẻ những yêu thương đến mọi gia đình, những người Mẹ, chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp, an lành, hạnh phúc nhất.

 
Callme nước sạch yêu thương với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành đến quý khách hàng nhân dịp 20/10.
Kính chúc quý khách có những trải nghiệm yêu thương nhất cùng Callme và các giải pháp nước sạch đến mọi gia đình.
 
Cùng tham khảo các chương trình khuyến mãi dành cho các sản phẩm máy lọc nước trên website chính thức callme.com.vn hoặc fanpage Kitz Micro Filter nhé.
 
Bên cạnh các chương trình khuyến mãi, các khách hàng mua sản phẩm trong ngày 20/10 sẽ nhận mã bốc thăm trúng thưởng 1 vòi sen lọc nước tắm cao cấp Hàn Quốc trị giá 1,500,000 đồng dành cho người phụ nữ yêu thương của mình nhé.
Kết quả sẽ được thông báo gửi đến khách hàng may mắn vào ngày 22/10/2022
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
THÔNG BÁO GIẢI THƯỞNG QUÀ TẶNG MAY MẮN CHƯƠNG TRÌNH NGÀY 20/10/2022
Callme trân trọng chúc mừng khách hàng có mã số may mắn KH13071 Cô Hồng Lệ  đã trúng thưởng quà tặng của chương trình 1 bộ vòi sen lọc nước cao cấp Waters Therapy. 
Kính chúc quý khách may mắn nhận món quà từ Callme nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. Chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng sản phẩm và dịch vụ từ Callme.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------